Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải thăm, làm việc tại Petrolimex Hải Phòng

Nguyễn Thái DươngCV P.CNTT - Petrolimex Hải Phòng
06:21' CH - Thứ sáu, 08/07/2022

Ngày 06.7.2022, Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng) vinh dự được đón đồng chí Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đến thăm và làm việc tại Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Cùng tham dự có đồng chí Trần Ngọc Năm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, các đồng chí trưởng các Ban tham mưu, nghiệp vụ của Tập đoàn. Về phía Petrolimex Hải Phòng, có đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng phòng ban nghiệp vụ chuyên môn của Công ty.

Đ/c Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tình hình SXKD 6 tháng đầu năm 2022

Đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo với lãnh đạo tập đoàn về tình hình XSKD 6 tháng đầu năm 2022: Trong các tháng đầu năm 2022, mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, sự phát triển mạnh mẽ, quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố dẫn đến sự dịch chuyển lớn tuyến vận động của các phương tiện giao thông, ảnh hưởng tới cơ cấu sản lượng của một số cửa hàng đang phục vụ cho khách hàng vận tải trên địa bàn; Tuy nhiên được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ của các Đơn vị trong ngành và sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV-NLĐ, Công ty đã chủ động, thích ứng linh hoạt, kịp thời trong công tác phòng chống dịch bệnh, duy trì hoạt động SXKD trong toàn hệ thống diễn ra an toàn, ổn định, đảm bảo được chuỗi cung ứng hàng hóa. Các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, chỉ tiêu tài chính đều cơ bản đảm bảo tiến độ kế hoạch bình quân năm 2022, một số chỉ tiêu tăng trưởng vượt mức so với kế hoạch cùng kỳ năm 2021.

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Năm, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sự phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo các Ban Tập đoàn, lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Ban Tập đoàn, lãnh đạo Công ty cũng đã tập trung thảo luận sâu sắc các vấn đề liên quan đến các vấn đề liên quan đến công tác tiếp nhận, đảm bảo nguồn xăng dầu trên thị trường; các cơ chế chính sách kinh doanh xăng dầu; các giải pháp quy hoạch, phát triển mạng lưới CHXD trên địa bàn; giải quyết các đề xuất và các vướng mắc của Công ty đang gặp phải, từng bước tháo gỡ, đề ra các giải pháp trung và dài hạn cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong hoạt động SXKD của Công ty 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Công ty đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 khi phần lớn các chỉ tiêu SXKD đều có sự tăng trưởng so với năm 2021 tại Petrolimex Hải Phòng. Đồng thời, Tổng Giám đốc Petrolimex chỉ đạo Công ty cần phải tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau: (1) Rà soát , đánh giá lại hệ thống để đề ra các giải pháp đầu tư, nâng cấp, sửa chữa hệ thống kho bể, tuyến ống, cửa hàng... một cách đồng bộ, hiệu quả, nhằm khai thác, phát huy lợi thế của hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật sẵn có; (2) Chủ động, quan tâm, đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới Xăng RON 95-V chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đầu tư phát triển mở rộng mạng lưới CHXD; tiếp tục triển khai dự án nâng cấp nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex; dự án thanh toán không dùng tiền mặt; đề án cửa hàng tiện ích; (3) Tiếp tục bám sát tiến độ thực hiện các dự án chuyển đổi số của Tập đoàn với yêu cầu đảm bảo tính hệ thống, nhất quán, đồng bộ về mặt cơ sở dữ liệu; (4) Có những giải pháp quyết liệt, đổi mới sáng tạo để nâng cao doanh thu các mặt hàng khác ngoài xăng dầu; (5) Tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV-NLĐ, cải thiện, nâng cao thu nhập, gia tăng các chính sách phúc lợi cho người lao động...

Thay mặt lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng, đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải cùng đoàn công tác Tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty. Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn và thể hiện sự quyết tâm cùng Tập thể CBCNV-NLĐ Công ty nỗ lực, tập trung triển khai ngay các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao năm 2022 và phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn