Người lao động là tài sản quý giá nhất

BBt WebsitePetrolimex Hải Phòng
12:42' CH - Chủ nhật, 20/11/2022

Trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển hơn 67 năm của Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng), người lao động Công ty luôn được coi là tài sản quý giá nhất, là nền tảng vững chắc cho mọi sự thành công của doanh nghiệp, chăm lo đời sống hạnh phúc cho người lao động là mục tiêu mà Petrolimex Hải Phòng luôn luôn hướng đến.

Có thể nói chưa bao giờ thị trường xăng dầu lại biến động hết sức phức tạp và nhiều áp lực như hiện nay. Cuối tháng 10 đầu tháng 11/2022, lượng khách hàng đổ dồn về hệ thống các CHXD của Petrolimex Hải Phòng tăng đột biến trong bối cảnh nhiều cửa hàng bên ngoài đóng cửa hoặc hết xăng dầu.

Lượng khách hàng đến mua xăng dầu rất đông tại các CHXD Petrolimex Hải Phòng trong nhiều ngày qua. (Ảnh chụp tại Petrolimex-Cửa hàng 20).

Tất cả hệ thống Petrolimex Hải Phòng phải gồng mình từ khâu nhập xuất hàng tại kho, vận chuyển từ kho đến các CHXD và cuối cùng bán lẻ đến tay người tiêu dùng. Các đơn vị, bộ phận Công ty phải sắp sếp, bố trí, phân chia ca kíp, tăng năng suất lao động tối đa để đảm bảo phân phối xăng dầu đến tay người tiêu dùng. Áp lực đè nặng lên đôi vai người lao động Petrolimex Hải Phòng, mỗi giọt xăng giọt dầu đến tay người tiêu dùng đều chứa đựng nỗi vất vả, sự nỗ lực không biết mệt mỏi của những người lao động công ty.

Thấu hiểu và cảm thông được điều này, vào sáng ngày 16/11/2022, lãnh đạo công đoàn Petrolimex Hải Phòng đã đến trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà, sẻ chia những khó khăn với CBCNV-NLĐ tại 14 đơn vị, bộ phận của Công ty có năng suất lao động cao trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động viên tinh thần kịp thời, là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà Petrolimex Hải Phòng luôn gìn giữ và phát triển. Đồng thời cũng khẳng định lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng luôn trân quý sức lao động, công lao đóng góp, sự tận tâm hết mình vì công việc của người lao động Công ty.

Ban biên tập website kv3.petrolimex.com.vn xin gửi tới độc giả hình ảnh trao quà tại một số đơn vị, bộ phận:

Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Hải Phòng Nguyễn Khắc Khải đến trao quà động viên tại Tổng kho Xăng dầu Thượng Lý,

…Bộ phận bán hàng Petrolimex Hải Phòng,

…Petrolimex-Cửa hàng 02,

…Petrolimex-Cửa hàng 27,

…Petrolimex-Cửa hàng 60,

…Petrolimex-Cửa hàng 03,

…Petrolimex-Cửa hàng 29,

…Petrolimex-Cửa hàng 11,

…Petrolimex-Cửa hàng 20,

…Petrolimex-Cửa hàng 05.

Đại diện BTV Công đoàn Petrolimex Hải Phòng đến trao quà động viên tại Petrolimex-Cửa hàng 01,

…Petrolimex-Cửa hàng 09,

…Petrolimex-Cửa hàng 06,

…Petrolimex-Cửa hàng 22.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn