Nhân viên Nguyễn Viết Luyện “nhặt được của rơi trả lại người mất”

Nguyễn Thái DươngCV P.CNTT - Petrolimex Hải Phòng
01:22' CH - Chủ nhật, 04/09/2022

Ngày 31.8.2022, Lãnh đạo BTV Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng) đã đến Petrolimex-Cửa hàng 31 để biểu dương, trao thư khen và quà động viên cho anh Nguyễn Viết Luyện – Nhân viên bán hàng đã có hành động đẹp “Nhặt được của rơi trả lại người mất”.

UV BTV Công đoàn Quang Thành Nguyễn trao thư khen của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty

Trước đó, vào tối ngày 15.7.2022 anh Nguyễn Viết Luyện có nhặt được hai chiếc điện thoại thông minh của khách hàng đến mua xăng dầu, anh Nguyễn Viết Luyện đã báo cáo Cửa hàng trưởng đồng thời chủ động liên lạc với khách hàng và bàn giao lại tài sản. Sau khi kiểm tra và nhận lại toàn bộ tài sản, khách hàng đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến anh Luyện và tập thể CBCNV Petrolimex-Cửa hàng 31.

Hành động của anh Nguyễn Viết Luyện một lần nữa lại viết tiếp thêm những câu chuyện đẹp về việc làm tử tế, nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc tại Petrolimex Hải Phòng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn