• Ngày hội bán hàng năm 2017 tại Petrolimex Hải Phòng

  Ngày hội bán hàng năm 2017 tại Petrolimex Hải Phòng
  13/12/2017 02:15' CH(Petrolimex Hải Phòng)
  Ngày hội bán hàng đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh và các lĩnh vực kinh doanh của Petrolimex, đã thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, mua và sử dụng dịch vụ của Petrolimex.
 • Diễn tập PCCC tại Tổng kho Xăng dầu Thượng Lý

  Diễn tập PCCC tại Tổng kho Xăng dầu Thượng Lý
  04/12/2017 09:25' SA(Petrolimex Hải Phòng)
  TP. Hải Phòng, chiều ngày 25.11.2017, Công ty xăng dầu khu vực III đã phối hợp cùng Phòng Hướng dẫn về chữa cháy – Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng tổ chức diễn tập PCCC tại khu bể B11, B12, B13 - Tổng kho xăng dầu Thượng Lý.
 • Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex

  Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex
  23/11/2017 10:33' SA(Petrolimex Hải Phòng)
  Đây là CHXD của doanh nghiệp khác nhưng tự ý sử dụng trái phép nhãn hiệu Petrolimex, xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex đã được bảo hộ; có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và công chúng.
 • Đổi mới phong cách, nâng cao kỹ năng bán hàng

  Đổi mới phong cách, nâng cao kỹ năng bán hàng
  30/10/2017 08:25' SA(Tạp chí Công Thương)
  Bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ, Nghị quyết Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, kế hoạch, chương trình công tác đề ra, trong 9 tháng năm 2017 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động và tổ chức Công đoàn các cấp trong Công ty Xăng dầu Khu vực III đã chủ động vượt qua khó, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
 • CHXD Petrolimex trên Google map

  CHXD Petrolimex trên Google map
  11/10/2017 12:38' CH(Petrolimex)
  Việc ứng dụng Bản đồ CHXD Petrolimex, là một nỗ lực tiếp nối của chúng tôi tạo ra sự thuận nhất đối với Quý vị khách hàng - Người tiêu dùng trong việc tìm kiếm chính xác được CHXD Petrolimex để sử dụng hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex. Điều này là quan trọng trong bối cảnh CHXD của DN khác xâm phạm nghiêm trọng thương hiệu Petrolimex ở mức báo động (S.O.S) mà báo chí liên tục cập nhật đưa tin trong thời gian qua.
 • Tản mạn cùng phêi

  Tản mạn cùng phêi
  09/10/2017 09:38' SA(Petrolimex)
  Từ dạo Tập đoàn “hô hào” lập phêi để truyền thông, biết nhà nước đã cho phép, tôi nhờ anh em lập cho cái phêi. Mới đầu thấy vui. Ôi chao, biết bao là tin. Cái chi cũng có. Của mình thì đăng cái gì người khác cũng thấy liền, rồi bình luận thật là rôm rả. Ngỡ đã vui. Rồi được tuần tôi xóa phêi. Ơ, nhưng sao hơn 2 tỷ người dùng. 2 tỷ người là một cái gì đó rất có lý chứ.
 • Tập trung phát triển hệ thống bán lẻ

  Tập trung phát triển hệ thống bán lẻ
  09/10/2017 08:38' SA(Tạp chí Công Thương)
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .